Trang chủ Thông tin y học Glyco Liver Profile
08.08.2020

Glyco Liver Profile

CÔNG TY TNHH TM&SX A.V.L cung cấp một xét nghiệm mới tuyệt vời
GLP (Glyco Liver Profle) trên công nghệ của
máy điện di V8-NEXUS - Hãng sản xuất HELENA

Italian Trulli

Một kết quả - 4 Marker cụ thể.

Hồ sơ gan Glyco (GLP) cho phép chẩn đoán, đánh giá được nguy cơ của bệnh nhân bao gồm: theo dõi, chẩn đoán và dự đoán thời gian phát triển ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) bằng cách sử dụng bốn dấu ấn sinh học (Biomarker) glycan cùng lúc, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình trạng sức khỏe gan.

Italian Trulli

Công cụ đánh giá nguy cơ tầng cuối cùng cho bệnh gan mạn tính.

GLP là một xét nghiệm độc đáo, không xâm lấn, cung cấp cho Bác Sĩ lâm sàng một bức tranh đầy đủ về sức khỏe gan, bất kể bệnh - tất cả chỉ từ một mẫu máu. Xét nghiệm sáng tạo đột phá này giải quyết các vấn đề về chi phí y tế và kinh tế của bệnh gan mạn tính tiến triển đến ung thư gan (HCC), tránh phải làm nhiều loại xét nghiệm, trải qua nhiều phương pháp xâm lấn – Bệnh mà chiếm khoảng 2% số ca tử vong hàng năm, hợp lý hóa về phân tầng bệnh nhân và đánh giá nguy cơ. Cải thiện hiệu quả điều trị và quản lý lâm sàng.

Hợp lý hóa và giảm chi phí:

Chỉ từ một Kit hóa chất và mẫu huyết thanh cho phép bạn củng cố sàng lọc - giảm thời gian, giảm chi phí và giảm sự phức tạp cho bạn và bệnh nhân

Phân tầng và quản lý chăm sóc bệnh nhân:

Kết quả bốn chỉ số trực quan bằng hình ảnh của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng chẩn đoán, xác định các giai đoạn diễn tiến của bệnh gan, điều trị và quản lý bệnh nhân sớm với một hồ sơ cụ thể, độ nhạy cao.

Dự đoán và cứu sống:

Một phương pháp chẩn đoán, tiên lượng bệnh đã được chứng minh và chính xác, cung cấp đánh giá tự động, lâu dài để có bức tranh toàn diện và nhất quán hơn về tiến triển, điều trị bệnh gan mạn tính, giảm thiểu được nguy cơ dẫn đến ung thư gan (HCC).

Xem thêm về video

 • home   Công ty TNHH TM & SX A.V.L
  139 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Tp. HCM
  Người đại diện: Nguyễn Xuân Đài
  ​MST: 0302832734 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM
  cấp ngày 13/01/2003
  Quy định và chính sách
 • home   028 38 348 854
          028 39 272 114
 • home   028 39 270 758
  home   sales.avl@avl.vn
Hỗ trợ trực tuyến